Lazada 8thBirthday 27 มีนาคม เตรียมพบกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม อยู่บ้านก็ช้อปได้

Lazada 8thbirthday หรือว่า วันเกิดครบรอบ 8 ปี ของลาซาด้ามีของจำนวนมาก มาลดให้แบบ จัดเต็ม สำหรับชาว TheAsianparent มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

Lazada 8thBirthday 27 มีนาคม เตรียมพบกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม อยู่บ้านก็ช้อปได้

เราเชื่อว่าในช่วงนี้ ทุกคนอาจจะเบื่อกับการที่ต้องอยู่บ้าน วันๆไม่ได้ทำอะไร หรือไม่ก็ทำทุกอย่างหมด แล้ว จนไม่เหลืออะไรให้ทำ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอ กิจกรรมหนึ่ง ที่น่าจะทำให้คุณแม่คลาดเครียดได้บ้าง ซึ่งนั่นก็คือการช้อปปิ้งนั่นเอง และอีกไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลช้อปปิ้งครั้งใหญ่ ซึ่งก็คืองาน Lazada 8thbirthday หรือว่า วันเกิดครบรอบ 8 ปี ของบริษัทช้อปปิ้งเจ้าใหญ่ เจ้าหนึ่งนั่นเอง คราวนี้ ลาซาด้าก็มีของจำนวนมาก มาลดให้แบบ จัดเต็ม สำหรับสมากชิกชาว TheAsianparent มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

Lazada 8TH Birthday อยู่บ้านก็ซื้อของได้ โปรโมชั่นปังจัดเต็ม

ใครที่อยากซื้อไปหมดทุกสิ่ง เข้าหน้าหลักของเขาทางนี้ได้เลย รับรองว่า วันนี้คุณแม่น่าจะได้ของอะไรติดตัวไปบ้างสักชิ้น

มีแบรนด์หลาย แบรนด์ที่ออก ดีล หรือ โปรโมชั่นออกมา เพื่อล่าตาล่อใจ ให้คุณแม่เหล่านักช้อป ได้เลือกมากมาย นอกจากนั้นตอนนี้ สถานการณ์ในประเทศไทย ยิ่งไม่ค่อยสู้ดีสักเท่าไหร่นัก ถ้าคุณแม่ ได้ช้อปปิ้งอยู่ในบ้านล่ะก็ รับรองว่า ปลอดภัย แน่นอน

แถมยังสบายใจเพราะได้ซื้อของอีกต่างหาก แต่ละแบรนด์ จะมีโปรโมชั่นแบบไหนกันบ้าง มาดูเลย ครั้งนี้เรารวบรวมแบรนด์ต่างๆมากมาย ที่รับรองว่าถูกใจทั้งคุณแม่ และคนอื่นๆในครอบครัวอย่างแน่นอน

ส่วนใครยังไม่แน่ใจว่าจะซื้ออะไร ทางเราก็มีสินค้าของแบรนด์ดังต่างๆกว่า 10 แบรนด์มาให้เลือกชมกัน แบบ หลายประเภท

Huggies Official

แบนด์ยี่ห้อ Huggies ก็มีสินค้ามาลดมากมาย หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ผ้าอ้อม หรือพวกกระดาษเปียกต่างๆ ที่มีทั้งแบบ เดี่ยวแบบแพ็ก แม่คนไหน อยากซื้อแบบคุ้มๆ ต้องห้ามพลาด แถมส่วนลดสินค้า บางชนิดก็ลดมากถึง 40 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ช้าหมดอดนะจ๊ะ

MamyPoko Official

ผ้าอ้อมอีกแบรนด์นึงที่คุณแม่ ใช้กันก็คงจะเป็น MamyPoko ที่คราวนี้ วันเกิดของ Lazada ครบรอบ 8 ปีทั้งที เขาก็นำสินค้า ผ้าอ้อม มาลดราคาด้วยเหมือนกัน ลดหลาย ไซส์ หลายแบบ ถ้าคุณแม่อยากรู้ว่าลดเยอะขนาดไหน มีอะไรที่ลดบ้าง เข้าไปดู กันเลย รับรองว่า เลือกกันตาลายมาก เพราะลดกันเยอะจริงๆ เตือนแล้วนะ!

Pampers Official

ไม่หมดแค่นั้น Pampers ก็มาร่วมโปรโมชั่น ครั้งนี้ด้วยเหมือนกัน บอกแล้วว่าครั้งนี้ โปรเขาใหญ่มากจริง Pampers แบรนด์ผ้าอ้อมนั้น อยู่ภายใต้แบรนด์ P & G เพราะฉะนั้นนอกจาก ผ้าอ้อมแล้วยังมีสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แชมพู ยาสระผม ยาสีฟัน ครีม มีดโกนหนวด คุณแม่สามารถเลือก ซื้อทั้งของใช้ของตัวเอง ของคุณลูก และ ของใช้ในบ้านได้เลย ที่นี่มีครบหมด

BabyLove Official

ผ้าอ้อม อีกแบรนด์หนึ่งที่มี สินค้ามาลด ในช่วงนี้ก็คือ ผ้าอ้อมของแบรนด์ BabyLove ที่ก็มี สินค้า ที่มาร่วมโปรโมชั่น มากมายหลายชนิด ให้คุณแม่ได้เลือกกันเลยว่า ชิ้นไหน ถูกใจ ชิ้นไหนชอบ ก็กดสั่งซื้อที่บ้านได้เลย ไม่ต้องออกไปข้างนอกให้ ไม่สบายใจ

3M Official

ในช่วงที่ไวรัสโคโรน่า หรือ ไวรัส Covid-19 กำลัง ระบาดอยู่นั้น สิ่งมที่จะขาดไม่ได้เลย ก็คือ สินค้าจำพวก ที่เกี่ยวข้องกับการทำความสะอาด ร่างกาย หรือว่าทำความสะอาดบ้าน ที่ทาง แบรนด์ 3M ก็มีครบ ทั้งพวกพลาสเตอร์แผลต่างๆ น้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำ แปรงขัดห้องน้ำ รับรองว่า ซื้อไปแล้ว บ้านคุณจะสะอาดขึ้นมาทันตาเลย เมื่อได้ใช้สินค้าเหล่านี้

Nivea

ช่วงนี้ คุณแม่ และ ใครอีกหลายคนอาจจะ ประสบปัญหา มือแตก มือแห้ง ยากลืมทาครีมกัน อย่าง สม่ำเสมอ นะคุณแม่ Nivea เขาก็มีครีมหลายชนิด หลายสไตล์ หลายขนาด หลากการใช้งาน มาให้เลือกใช้กัน ถ้า คุณแม่ หรือ คุณพ่อ อยากจะได้ครีม กระปุก หรือ ขวดใหม่ล่ะก็ เชิญเข้มมาที่หน้านี้ได้เลยจ้า

Xiaomi Official

คุณแม่คนไหน ที่ชอบทำงานบ้าน แล้วอยากได้อุปกรณ์ ไฮเทค ทางนี้ เราก็มีเหมือนกัน XiaoMi มีอุปกรณ์มากมายที่จะช่วยเรื่องชีวิตประจำวันของคุณแม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องฟอกอากาศ ที่เหมาะมาก กับสถานการณ์ฝุ่นในช่วงนี้ เครื่องดูดฝุ่น เครื่องรีดผ้า และ เครื่องใช้ไฟฟ้า อีกมากมาย ที่คุณแม่จะต้องทึ่ง

Enfagrow Official

สำหรับแบรนด์ Enfagrow ก็มีโปรโมชั่นนมผงมาเสนอ คุณแม่ทุกคน ที่กำลังอยากจะซื้อนมให้ลูก ซึ่งสินค้าก็มีทั้งแบบแพ็กคู่ แบบแยกเดี่ยว ที่สำคัญมีของเล่นน่ารัก แถมมากับกล่องด้วยลองเลือกดูได้เลย

TalkingPen Official

สำหรับแบรนด์ TalkingPen วันนี้เรามีสินค้าที่น่าสนใจมานำเสนอคุณแม่ สินค้าชนิดนี้คือ ปากกาพูดได้ ถ้าซื้อไปให้คุณลูกล่ะก็รับรองว่าพวกเขาจะต้องร้อง ว้าว แน่นอน เพราะว่า ปากกานี้ มาพร้อมกับหนังสือนิทาน และ เพลง ที่เจ้าปากกานี้จะ ส่งเสียงออกมาให้ลูกได้ยินได้เลย สุดยอด และ น่าลองมากๆเลยใช่ไหมล่ะคะ

ลูกหมีช๊อป Official

เด็กก็ต้องคู่กับของเล่น และ ทาง ลูกหมีช๊อป ก็มีของเล่นให้คุณแม่ คุณพ่อเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ของเล่นนอกบ้าน อย่าง สไลเดอร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง หรือ ว่าจะเป็นของเล่นฝึกทักษะความรู้ ที่นี่เขาก็มีให้เลือกเหมือนกัน

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ :

ทะลุ 7 ล้านวิว!! หนูน้อยขายของที่ระลึก พูดได้ถึง 11 ภาษา (มีคลิป)

5 งานทำเองได้ที่บ้าน เป็นแม่เลี้ยงลูกอยู่บ้านก็หาเงินได้

11 สถานที่พาลูกเที่ยว เสริมพัฒนาการการเรียนรู้จากธรรมชาติ ปักหมุดเลย!!

บทความโดย

J.J.

มีข้อสงสัยเรื่องการตั้งครรภ์ หรือมีคำถามเรื่องการเลี้ยงลูกหรือเปล่าคะ? ติดตามอ่านบทความ หรือสอบถามสิ่งที่คุณอยากรู้ผ่านแอปของเราได้เลย ดาวน์โหลดtheAsianparent แอปพลิเคชัน ทั้งIOS และAndroid ได้แล้ววันนี้!